Diệt mối tận gốc tại tỉnh Tây Ninh - công ty diệt mối giá rẻ. đt: 0931 809 443

Công ty diệt mối tận gốc Hải Đăng - Phone: 0931 809 443. Công ty chúng tôi chuyên diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, cơ quan, nhà xưởng, kho tàng, thư viện, giá cạnh tranh- uy tín - hiệu quả 100% hết mối.
Phương pháp diệt mối tận gốc 
Diệt mối sinh học là gì?

      Là diệt mối tận gốc bằng chế phẩm sinh học (dùng mồi nhử) phương pháp này  toàn, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

                               

      Diệt mối sinh học là biện pháp diệt mối tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này không cần phải đào bới, khoan, cạy hay đục khoét bất cứ khu vực nào trong nhà. Việc làm này là tạo những vị trí thức ăn ngon (dùng hộp nhử) để dụ mối tập trung vào hộp nhử ăn, sau đó dùng chế phẩm sinh học xịt lên hộp nhử mối và những con mối, mối thợ, mối lính sẽ mang mầm bệnh về tổ lây nhiễm cho mối chúa, mối hậu và cả tổ mối.

      Diệt mối tận gốc là diệt triệt để tổ mối,có nghĩa là tiêu diệt mối chúa để mối chúa không còn sinh sản được nữa. Ưu điểm của phương pháp này là khách hàng chỉ phải diệt 1 lần duy nhất cho một tổ mối mà không cần tốn kém thêm bất cứ chi phí nào nữa.

      Dùng phương pháp diệt mối sinh học (gọi Là diệt mối lây nhiễm). Đây là cách diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ điện thoại: 0931 809 443 – 0903 115 134

Website: www.dietmoihaidang.com

Email: dietmoihaidang@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận