CÔNG TY DIỆT MỐI HẢI ĐĂNG

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM, DIỆT XONG MỚI THU TIỀN

Diệt mối sinh học an toàn - thân thiện môi trường

Công ty diệt mối và côn trùng Hải Đăng chuyên diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học tại Tp HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực diệt mối tận gốc - diệt côn trùng, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Công ty chúng tôi nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, cơ quan nhà nước, công ty, kho hàng, thư viện, nhà sách, nhà hàng, khách sạn, resort....

- Diệt mối sinh học là áp dụng công nghệ sinh học vào lĩnh vực diệt mối tận gốc, mối bị diệt theo cơ chế lây nhiễm, lây lan cá thể mối với nhau, mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phương pháp hoạt động như sau: Hộp nhử mối thường được làm bằng gỗ mỏng được tẩm chất hấp dẫn sinh học. Khi mối vào ăn với số lượng nhiều ta tiến hành phun xịt chế phẩm sinh học, những con mối dính thuốc không chết ngay mà sẽ chạy về tổ lây nhiễm cho cả tập đoàn mối, trong đó có cả mối Chúa và tiêu diệt hoàn toàn tổ mối.

Diệt mối sinh học có ưu điểm gì?

- Diệt mối sinh học: diệt một lần, diệt tận gốc tổ mối, hết mối bền vững. 

- Quy trình sinh học an toàn cho sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nhà có người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

- Cơ chế hoạt động bằng phương pháp lây nhiễm, không phải khoan, đục phá,  di dời đồ đạc, không làm hỏng đồ đạc, giữ nguyên hiện trạng và vẻ đẹp mỹ quan của căn nhà. Với chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp chúng tôi đã đem đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học, công nghệ diệt mối an toàn, diệt 100% tận gốc tổ mối, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng trong suốt những năm qua.Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp dịch vụ diệt mối, chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự an am tâm, an toàn về sức khỏe, sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Công ty diệt mối và côn trùng Hải Đăng giới thiệu về quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp Sinh Học thật đơn giản bằng 3 bước như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối để thu hút mối tập trung vô hộp

Tại những nơi có mối xuất hiện cắn phá, đặt hộp nhử tại đường đi của mối, bên trong hộp nhử có tẩm chất hấp dẫn sinh học để thu hút mối vào hộp ăn càng nhiều càng tốt trong thời gian từ 12-15 ngày sẽ tiến hành bước tiếp theo sau:

Bước 2: Xịt thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột lây lan.

Sau khi đặt mồi nhử từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối ra, tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc lên số lượng mối trong hộp và trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 3 - 5 ngày sau để mối thợ mối lính rút hết về tổ lây nhiễm cho mối chúa và cả tổ mối. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ làm lây nhiễm sang cả đàn mối trong tổ. Sau khi những con mối bị nhiễm thuốc rút về tổ, mối lính phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về nên không ngăn cản được. Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại (bị nhiễm thuốc dại, ảo giác, ngáo đá và mất kiểm soát), nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Với lượng lớn xác mối chết bị phân hủy trong tổ sẽ gây ra ô nhiễm và mất cân bằng sinh thái của tổ mối, tổ mối bị ô nhiễm môi trường sống của chúng nên dẫn đến tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn vì môi trường sống của chúng bị thay đổi. Đặc biệt tổ mối bị ô nhiễm thì mối chúa cũng bị tiêu diệt, mất mối CHÚA là mất gốc tổ mối vì không còn nối CHÚA, mối VUA để sinh sản mối non duy trì nòi giống nhà mối. Diệt trừ được mối chúa là ta đã "DIỆT TẬN GỐC TỔ MỐI"

Bước 3: Thu dọn hộp nhử mối, xịt thuốc phòng ngừa mối, mọt...

Sau khi xịt thuốc được 3-5 ngày thì mối đã rút hết về tổ, chúng tôi sẽ đến thu dọn hộp nhử và vệ sinh tại nơi đã xịt thuốc sạch sẽ, như vậy đã hoàn thành quy trình diệt mối tận gốc (diệt mối sinh học).

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:

- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (khảo sát miễn phí) 

- Hai bên thoả thuận và ký kết hợp đồng. (trong ngày) 

- Tiến hành triển khai dịch vụ.
- Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí. 
- Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Công ty diệt mối tận gốc Hải Đăng cam kết bảo hành dài hạn, không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối và các loài côn trùng gây hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể trực tiếp đến CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ CÔN TRÙNG HẢI ĐĂNG tại trụ sở chính số 48/12, đường ĐHT 26, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 hoặc chi nhánh gần nhất ở các Quận, Huyện, Tp.Hồ Chí Minh, gọi điện đến số hotline: 0931 809 443 (Mr: Trung) -- 0903 115 134 -- 0971541029 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website:dietmoihaidang.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.
Email: dietmoihaidang@gmail.com
Website:dietmoihaidang.com

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG CÔNG TY CHÚNG TÔI.