CÔNG TY DIỆT MỐI HẢI ĐĂNG

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM, DIỆT XONG MỚI THU TIỀN

Diệt mối tận gốc

Công ty diệt mối Hải Đăng chuyên diệt mối tận gốc tại Tp. HCM, diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián) đảm bảo đạt hiệu quả 100%. Phương pháp diệt mối sinh học an toàn cho người và vật nuôi, không độc hại, không ô nhiễm môi trường. Tiêu chí công ty chúng tôi đặt ra: UY TÍN - GIÁ RẺ - HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN - BẢO HÀNH DÀI HẠN.

Công ty cung cấp dịch vụ Diệt Mối Tại Nhà, Công ty, Cơ quan nhà nước, nhà sách, nhà hàng, kho hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc, trường học, các khu dân cư - khu đô thị trên địa bàn các quận, huyện Tp. HCM

1. Phương pháp diệt mối tận gốc theo quy trình của công ty chúng tôi gồm 3 bước như sau:

+ Bước 1: Đặt hộp nhử tập trung mối vô hộp nhử
Tại những nơi có mối xuất hiện cắn phá, lấy hộp nhử nhúng ướt tạo độ ẩm sau đó đặt hộp nhử mối tại đó, trường hợp đường mối đi trên cao thì dùng đinh - vít làm giá treo cố định hộp nhử mối, mỗi đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp hoặc nhiều hơn tùy vào diện tích cần diệt mối. Đặt hộp nhử trong thời gian từ 12 - 16 ngày, lưu ý: trong thời gian đặt hộp nhử mối không được đụng hay di dời hộp nhử làm ảnh hưởng đến chất lượng diệt mối.

+ Bước 2: Xịt thuốc dạng bột PMC-90 - Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối ra, tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc lên số lượng mối trong hộp và trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 3 - 5 ngày sau để mối thợ mối lính rút hết về tổ lây nhiễm cho mối chúa và cả tổ mối. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ làm lây nhiễm sang cả đàn mối trong tổ. Sau khi những con mối bị nhiễm thuốc rút về tổ, mối lính phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về nên không ngăn cản được. Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại (bị nhiễm thuốc dại, ảo giác, ngáo đá và mất kiểm soát), nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Với lượng lớn xác mối chết bị phân hủy trong tổ sẽ gây ra ô nhiễm và mất cân bằng sinh thái của tổ mối, tổ mối bị ô nhiễm môi trường sống của chúng nên dẫn đến tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn vì môi trường sống của chúng bị thay đổi. Đặc biệt tổ mối bị ô nhiễm thì mối chúa cũng bị tiêu diệt, mất mối CHÚA là mất gốc tổ mối vì không còn nối CHÚA để sinh sản mối non duy trì nòi giống nhà mối. Diệt trừ được mối chúa mới gọi là " DIỆT TẬN GỐC"

+ Bước 3: Thu dọn hộp nhử mối, phun thuốc phòng chống mối

Sử dụng thuốc phòng mối chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.

2. Cam kết chất lượng diệt mối Tại TPHCM
- Diệt mối tận gốc không hiệu quả xin hoàn lại tiền
- Diệt mối giá rẻ nhất Tp.HCM
- Diệt mối sinh học an toàn, không độc hại, không ô nhiễm môi trường
- Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền
- Bảo hành 1 -7 năm

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối
- Nhân viên đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá (khảo sát miễn phí trong ngày)
- Hai bên thỏa thuận tiến hành Ký kết hợp đồng
- Tiến hành triển khai dịch vụ.
- Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí.
- Ký kết và ghi nhớ bảo hành.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ Diệt Mối hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 0931 809 443 công ty diệt mối Hải Đăng phục vụ quý khách (24/24) kể cả các ngày thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ.

Công ty diệt mối tận gốc Hải Đăng cam kết bảo hành dài hạn, không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối và các loài côn trùng gây hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách thể trực tiếp đến CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ CÔN TRÙNG HẢI ĐĂNG tại trụ sở chính số 48/12, đường ĐHT 26, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 hoặc chi nhánh gần nhất ở các Quận, Huyện, Tp.Hồ Chí Minh, gọi điện đến số hotline: 0931 809 443 (Mr: Trung) -- 0903 115 134 -- 0971541029 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website:dietmoihaidang.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.
Email: dietmoihaidang@gmail.com
Website:
dietmoihaidang.com

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG CÔNG TY CHÚNG TÔI.