CÔNG TY DIỆT MỐI HẢI ĐĂNG, TỐP ĐẦU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày nay, trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty diệt mối, nhưng để chọn lọc được một công ty có dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp và bảo hành dài hạn thì không phải là dễ tìm kiếm.

Hiểu được những lo lắng và cấp bách của những gia đình đang mong muốn tìm một công ty diệt mối giàu kinh nghiệm, có chất lượng cao, giá cả phải chăng. Công ty diệt mối tận gốc và côn trùng HẢI ĐĂNG với phương châm "diệt hết mối, phục vụ hết mình", nhất là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt hết tất cả các loại côn trùng (mối, sâu, bọ, kiến, gián, chuột…). Công ty diệt mối Hải Đăng chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, phòng karaoke, các công trình xây dựng mới và cũ như: Nhà thờ, Đình, Đền, Chùa, kho xưởng… Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Điểm khác biệt của công ty diệt mối, diệt côn trùng HẢI ĐĂNG với những công ty khác là quý khách sẽ được:

- Cung cấp dịch vụ diệt mối với giá cả rẻ nhất hiện nay

- Nhân viên đến tư vấn diệt mối tại nhà hoàn toàn miễn phí

- Được bảo hành dịch vụ diệt mối từ 1- 6 năm

- Quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, người già, phụ nữ mang thai, đảm bảo vệ sinh môi trường

- Nhân viên làm việc chu đáo, kinh nghiệm lâu năm trong nghề

- Cam kết diệt tận gốc tổ mối, diệt hết mối mới lấy tiền

- Cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như: diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, chuột…

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ diệt mối tại nhà chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối theo quy trình sau:

- Tư vấn quy trình diệt mối tận gốc (tư vấn miễn phí)

- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát tổ mối (khảo sát miễn phí)

- Đưa ra hiện trạng mối mọt và lập phương án tiêu diệt mối

- Báo giá chi phí dịch vụ diệt mối cho khách hàng

- Ký hợp đồng diệt mối và tạm ứng

- Triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc( từ 1- 3 tuần)

- Nghiệm thu dịch vụ- ký kết bảo hành

- Thanh toán chi phí 

Công ty diệt Hải Đăng giới thiệu quy trình diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối- Tập trung mối bằng mồi nhử:

Tại những nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột lây lan bệnh cho đàn mối:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10 – 15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, mối sau khi bị dính thuốc là rút chạy về tổ làm lây nhiễm cả đàn mối trong tổ. Sau khi những con mối bị nhiễm thuốc rút về tổ, mối lính phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về nên không ngăn cản được. Mối  sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng  những con khỏe trong tổ tha xác những con đã chết ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Với lượng lớn xác mối chết trong tổ sẽ gây ra ô nhiễm và mất cân bằng sinh thái của tổ mối, dẫn đến tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

                                                               
Bước 3: Dọn hộp, phun thuốc phòng mối dạng dung dịch:
Khoảng 3 đến 5 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp trả lại mặt bằng. Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Công ty diệt mối tận gốc Hải Đăng cam kết bảo hành, không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối và các loài côn trùng gây hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.
Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp :
CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ CÔN TRÙNG HẢI ĐĂNG


Trụ sở chính: 48/12, KP3, đường ĐHT 26, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Chi nhánh: tại các Quận - Huyện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0931 809 443  --  0903 115 134
Hotline: 0931 809 443
Email: dietmoihaidang@gmail.com
Website:dietmoihaidang.com

Được đăng vào

Viết bình luận