CÔNG TY DIỆT MỐI HẢI ĐĂNG

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM, DIỆT XONG MỚI THU TIỀN

Diệt mối tận gốc tại HCM

Chuyên diệt mối tận gốc tại TP.HCM, các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Tân, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Hóc Môn, nhà bè, Cần Giờ, Củ Chi...

Cung ứng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ, đảm bảo chất lượng - uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm Diệt mối - diệt côn trùng (diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, chuột). Công ty Diệt mối Hải Đăng luôn tự tin đem đến khách hàng các dịch vụ uy tín - chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng đã đặt niềm tin ở c.ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM cho hộ gia đình, biệt thự, công ty, xí nghiệp, khách sạn, nhà sách, thư viện, trường học, kho hàng, resort, chung cư, văn phòng.....

- Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là:

An toàn cho người và vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường, không phải đục khoét, khoan, đào bới, di dời đồ vật trong nhà. Diệt một lần đạt hiệu quả 100% (hết mối bền vững), không tốn kém chi phí về sau.

Cty Bán thuốc diệt mối và hướng dẫn cách diệt mối tận tình chu đáo, giao hàng tận nơi cho quý khách.

1. Phương pháp diệt mối tận gốc tại tphcm của công ty Hải Đăng gồm 3 bước sau đây:

+ Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Tại những vị trí có mối cắn phá, nhúng ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

HỘP NHỬ SAU 2 TUẦN ĐẶT DỤ MỐI

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột - Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối

Sau khi đặt mồi nhử từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối ra, tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc lên số lượng mối trong hộp và trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 3 - 5 ngày sau để mối thợ mối lính rút hết về tổ lây nhiễm cho mối chúa và cả tổ mối. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ làm lây nhiễm sang cả đàn mối trong tổ. Sau khi những con mối bị nhiễm thuốc rút về tổ, mối lính phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về nên không ngăn cản được. Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại (bị nhiễm thuốc dại, ảo giác, ngáo đá và mất kiểm soát), nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Với lượng lớn xác mối chết bị phân hủy trong tổ sẽ gây ra ô nhiễm và mất cân bằng sinh thái của tổ mối, tổ mối bị ô nhiễm môi trường sống của chúng nên dẫn đến tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn vì môi trường sống của chúng bị thay đổi. Đặc biệt tổ mối bị ô nhiễm thì mối chúa cũng bị tiêu diệt, mất mối CHÚA là mất gốc tổ mối vì không còn nối CHÚA để sinh sản mối non duy trì nòi giống nhà mối. Diệt trừ được mối chúa mới gọi là " DIỆT TẬN GỐC"

MỞ HỘP NHỬ RA XỊT THUỐC LÊN ĐÀN MỐI KHI CHÚNG ĐANG ĂN MỒI

+ Bước 3: Thu dọn hộp nhử, phun thuốc phòng chống dạng dung dịch:
Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và dễ tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
2. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối TPHCM:

- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.

- Bảo hành 12 đến 60 tháng.

- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường, diệt mối giá rẻ nhất Tp.HCM

- Cam kết diệt hết mối 100% mới nhận tiền

3. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối:
- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (khảo sát miễn phí)

- Hai bên thỏa thuận và Ký kết hợp đồng (trong ngày)

- Tiến hành triển khai dịch vụ.

- Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí.

- Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Hãy đến với chúng tôi:

 Công ty diệt mối tận gốc Hải Đăng cam kết bảo hành dài hạn, không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối và các loài côn trùng gây hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn miễn phí về diệt mối và các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ CÔN TRÙNG HẢI ĐĂNG tại TP.HCM 

Điện thoại: 0931 809 443 (Mr: Trung 24/24h) -- 0903 115 134 -- 0971 541 029 hoặc truy cập Website:dietmoihaidang.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.
Email: dietmoihaidang@gmail.com
Website:dietmoihaidang.com

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG CÔNG TY CHÚNG TÔI.