DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI SÀN GỖ

Ngày nay, những ngôi nhà kiến trúc hiện đại, có giá trị kinh tế cao thì đa phần sử dụng sàn gỗ cao cấp, với những vật liệu gỗ này nhà sản xuất cũng đã xử lý hóa chất phòng chống mối, mọt. Tuy nhiên, sau một thời gian khi hóa chất hết tác dụng mối mọt sẽ tấn công phá hại sàn gỗ nhà của chúng ta. Như vây, mối mọt đang là một vấn đề làm đau đầu nhiều chủ căn hộ, công ty. Vậy chúng ta cần làm gì để phòng chống mối và cách xử lý thế nào khi mối tấn công sàn gỗ.

Dịch vụ diệt mối sàn gỗ tận gốc tại tphcm, diệt mối sàn gỗ cho các hộ gia đình, phòng chống mối sàn gỗ cho công trình sàn cũ cũng như sàn mới thi công.

Đối với gián, kiến trên sàn gỗ có thể dùng thuốc bột Trebon (phấn kiến) hoặc một số loại thuốc diệt kiến gián chuyên dụng như bả trừ kiến tận tổ BTK, bả trừ kiến tận tổ Optigard ...để diệt kiến. Diệt kiến, gián an toàn hơn khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng.
Còn khi sàn gỗ xuất hiện mối thì lại khó hơn vì mối đang ẩn náu và ăn dưới lớp sàn gỗ, dưới nền nhà nên nếu chỉ diệt được những con mối lộ thiên mà chúng ta nhìn thấy thì không có ý nghĩa gì, vì những con mối trên sàn dính thuốc nó sẽ chết ngay, còn những con ẩn nấp dưới nền - sàn không trúng thuốc vẫn tiếp tục cắn phá nên vấn đề then chốt ở đây là ta phải diệt tận gốc tổ mối dưới nền - sàn gỗ, diệt được mối CHÚA là hết đường sinh sản mối non duy trì tổ mối thì mới đảm bảo sàn gỗ của chúng ta không còn bị hư hại thêm nữa.

Diệt mối sàn gỗ bằng công nghệ sinh học không độc hại, không ô nhiễm môi trường, an toàn cho người và vật nuôi:

Những giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp Mối đã xông sàn gỗ:

– Nếu khi lật sàn gỗ lên số lượng Mối chưa nhiều, chúng chỉ mới ăn ở một số vị trí thì phương án tối ưu nhất là dùng mồi nhử sinh học để nhử Mối lên và sử dụng phương pháp lây lan - lây nhiễm cho tổ Mối từ đó mối lính tha thuốc và thức ăn về tổ nuôi mối CHÚA, mối chúa ăn bị nhiễm thuốc thị mối chúa cũng bị tiêu diệt.
– Nếu gia đình quý vị chuẩn bị thay thế sàn mới thì trước khi thay sàn gỗ mới phải tiến hành diệt mối, đồng thời có biện pháp phun phòng chống mối quay trở lại sau khi thay sàn mới. Vì không xử lý tận gốc mối thì chúng còn tiềm ẩn dưới sàn - nền và tiếp tục cắn phá sàn mới.
Trong trường hợp sàn gỗ đang sử dụng bị mối xông, cách diệt mối sàn gỗ tốt nhất lúc này là diệt mối tận gốc bằng công nghệ diệt mối sinh học, sau đó định kỳ hàng năm sẽ tiến hành công tác phun thuốc phòng chống mối mọt. Diệt mối bằng phương pháp sinh học – cơ chế lây nhiễm được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất cho công trình, không độc hại lại không làm hư hại kiến trúc công trình của chúng ta.

Trình tự các bước diệt mối sàn gỗ công nghệ diệt mối sinh học bằng 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1. Khảo sát: Điều tra khảo sát và phân loại mối cho phướng án xử lý.

Khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại và phân loại mối để đề ra biện pháp phòng trừ, diệt mối.

Bước 2: Đặt mồi nhử diệt tổ mối dưới sàn gỗ.

Tại những nơi có mối cắn phá ở sàn gỗ, nhúng ướt hộp nhử mối tạo ẩm cho mối tập trung nhiều vào dễ ăn mồi, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi trên vách gỗ thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem vì mối rẽ rút về tổ khi có tiếng rung động mạnh.


Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn của diện tích sàn gỗ. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 - 6 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC-90 lây lan bệnh các cá thể mối với nhau:

Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diệt mối.
Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối). Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình. 


Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

Bước 4: Dọn vệ sinh kết thúc quá trình diệt mối tận gốc cho sàn gỗ.

Khuyến cáo: Quá trình diệt mối sàn gỗ đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm diệt mối lâu năm, chuyên môn, kỹ thuật cao do đó chúng ta không nên tự làm vì có thể sẽ không diệt mối tận gốc để hết mối sàn gỗ mà còn làm hư hại thêm sàn gỗ, đồ gỗ sau này.

Công ty diệt mối tận gốc Hải Đăng cam kết bảo hành dài hạn, không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối sàn gỗ tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể trực tiếp đến CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ CÔN TRÙNG HẢI ĐĂNG  hoặc chi nhánh gần nhất ở các Quận, Huyện, Tp.Hồ Chí Minh, gọi điện đến số hotline: 0931 809 443 (Mr: Trung)  -- 0971 541 029 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website:dietmoihaidang.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.
Email: dietmoihaidang@gmail.com
Website:
dietmoihaidang.com

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Được đăng vào

Viết bình luận