Diệt mối tận gốc tại Quận 3, cam kết hết mối 100%, bảo hành dài hạn

Công ty diệt mối Hải Đăng chuyên Diệt mối tận gốc tại Quận 3Diệt mối tại Tp.HCM và diệt côn trùng gây hại (Diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián). Liên hệ với cty chúng tôi khi nhà bạn xuất hiện các loại côn trùng khó chịu này qua đường dây nóng: 0931 809 443.

Diệt mối tận gốc là gì?

- Diệt mối tận gốc là diệt cả hệ thống tổ mối, trong đó diệt trừ được mối Vua (mối Chúa), thì mới gọi là “hết gốc” được. Các loài mối trong công trình phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ mối có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là "phương pháp diệt mối sinh học", được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng nước trên phạm vi cả nước. 

+ Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là:

- Không gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường

- Ít tốn kém chi phí và hiệu quả bến vững lâu dài, đạt kết quả diệt tận gốc 100%.

- An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.

- Không phải đào, bới, đục khoét, phá dỡ tìm tổ mối..

- Với phương pháp diệt mối này chúng tôi cam kết diệt hết mối 100% mới nhận tiền

-  Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 3 gồm 03 bước như sau:

Bước 1: Đặt hộp (bả) nhử để diệt mối:

Tại những nơi có mối lên cắn phá, nhúng ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa thấy mối ăn và những đường đi lại của mối. Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn tùy diện tích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2: Xịt thuốc lây lan, lây nhiễm dạng bột PMC90 lên đàn mối:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 4 - 6 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm cho cả những con mối ở dưới tổ và đặc biệt là mối chúa, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa là đã diệt tận gốc tổ mối.  

Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ làm lây nhiễm sang cả đàn mối trong tổ. Sau khi những con mối bị nhiễm thuốc rút về tổ, mối lính phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về nên không ngăn cản được. Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại (bị nhiễm thuốc dại, ảo giác, ngáo đá và mất kiểm soát), nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Với lượng lớn xác mối chết bị phân hủy trong tổ sẽ gây ra ô nhiễm và mất cân bằng sinh thái của tổ mối, tổ mối bị ô nhiễm môi trường sống của chúng rất nhanh nên dẫn đến tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn vì môi trường sống của chúng bị thay đổi đột ngột. Đặc biệt môi trường sống của tổ mối bị ô nhiễm thì mối chúa cũng bị tiêu diệt bởi một phần do môi trường sống bị đảo lộn kết hợp với lượng thuốc mối lính tha về tổ quá nhiều nên bị ngộp thuốc sẽ chết nhanh hơn. Mất mối CHÚA là mất gốc tổ mối vì không còn mối CHÚA, mối VUA để sinh sản mối non nối giõi tông đường nhà mối. Diệt trừ được mối Chúa thì mới gọi là "diệt tận gốc tổ mối" được.                                 

        

Bước 3: Thu dọn, nghiệm thu, phun phòng chống:

Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cty diệt mối Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về phương pháp diệt mối mới nhất hiện nay. 0931 809 443  --  0971 541 029

Công ty diệt mối tận gốc Hải Đăng cam kết bảo hành dài hạn, không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối và các loài côn trùng gây hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể trực tiếp đến chi nhánh CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ CÔN TRÙNG HẢI ĐĂNG ở Quận 3 hoặc các chị nhánh tại quận, huyện trong TP.HCM, gọi điện đến số hotline: 0931.809.443 (Mr. Trung), 0971 541 029 để được tư vấn miễn phí hoặc truycập website:dietmoihaidang.comEmail: dietmoihaidang@gmail.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. 

Quý khách có nhu cầu dịch vụ Diệt Mối ở tại Quận 3, Tp.HCM hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 0931 809 443 công ty diệt mối Hải Đăng phục vụ quý khách (24/24) kể cả các ngày thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ.

Được đăng vào

Viết bình luận