Diệt mối tận gốc tại Quận 1

Công ty diệt mối Hải Đăng chuyên Diệt mối tận gốc tại Quận 1Diệt mối tại Tp.HCM và diệt côn trùng gây hại (Diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián). Liên hệ với cty chúng tôi khi nhà bạn xuất hiện các loại côn trùng khó chịu này0931 809 443

Diệt mối tận gốc là gì?

- Diệt tận gốc được hiểu là diệt cả hệ thống tổ mối, trong đó có mối Vua và mối Chúa, mới “hết gốc” được. Các loài mối trong công trình có loài mối nhà, tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là "phương pháp diệt mối sinh học", được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng nước trên phạm vi cả nước. 

+ Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là: 

- Diệt một lần, hiệu quả 100% hết mối bền vững.

- Không gây ô nhiễm môi trường

- An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.

- Không phải đào bới, di chuyển đồ đạc, đục khoét tìm tổ mối..

- Với phương pháp diệt mối này chúng tôi cam kết diệt hết mối 100% mới nhận tiền

- Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Quận 1 gồm 03 bước được tiến hành như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Tại những nơi có mối ăn, nhúng ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cạy và những đường đi lại của mối. Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Xịt thuốc bột PMC90 lây lan cho đàn mối:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi (lượng thuốc phun vửa đủ để mối còn sống chạy về tổ lây nhiễm cho đồng loại của chúng), tiếp theo xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 4-6 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm bệnh cho cả đàn mối và đặc biệt là mối CHÚA,  mối chúa bị tiêu diệt là hết đường sinh sản. Bởi tổ mối duy trì lâu dài là nhờ mối chúa sinh sản liên tục, mất mối chúa gọi là "mất gốc". Vậy là tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn, tiến hành dọn bỏ hộp.

Bước 3: Nghiệm thu, thu dọn hộp nhử, phun hóa chất phòng ngừa dạng dung dịch:

Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cty diệt mối Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về phương pháp diệt mối mới nhất hiện nay. 0931 809 443 – 0903 115 134

Quý khách có nhu cầu dịch vụ Diệt Mối tại Quận 1 - Tp.HCM hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 0931 809 443 (Mr. Trung) công ty diệt mối Hải Đăng phục vụ quý khách (24/24) kể cả ngày thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ.

CHI NHÁNH C.TY DIỆT MỐI QUẬN 1

» Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Email: dietmoihaidang@gmail.com

Website:dietmoihaidang.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận