Diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ ở quận 7, uy tín - chất lượng, liên hệ : 0931 809 443

 

Công ty Hải Đăng diệt mối tại quận 7, Tp. HCM nhận diệt mối tận gốc, diệt muỗi, ruồi. kiến, gián, chuột... cho hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà sách, thư viện, kho hàng, các công trình…  Uy tín - chất lượng hết mối bền vững. Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng: 0931 809 443

1. Diệt mối tận gốc là gì ?

Là diệt hết cả tổ mối (diệt hoàn toàn), trong đó có cả mối Chúa. Diệt được mối chúa là triệt tiêu được hệ thống tổ mối. Vì mối CHÚA là cỗ máy sinh sản, nhiệm vụ của mối chúa chỉ có một việc duy nhất là đẻ trứng để hình thành và phát triển tổ mối. Mất 18 tháng để mối chúa hình thành đến khi sinh nở. Ở giai đoạn đầu, mối chúa đẻ số lượng khá ít, khoảng 250 trứng trong 24 giờ. Giai đoạn sau, từ 36 – 60 tháng, lượng trứng được để ra cao gấp nhiều lần so với giai đoạn đầu: từ 1300 đến 1800 trứng trong 24 giờ và bắt đầu bước vào thời kỳ sung mãn nhất của mối với số lượng mối được sinh ra gấp đôi đến khi mối chúa được 10 -11 tuổi sẽ trở lại thời kỳ bắt đầu.

2. Vậy mối chúa nằm trong tổ ở dưới mặt đất làm sao diệt được ?

Cách duy nhất để diệt mối chúa là sử dụng "phương phát hóa sinh" đó là: Dùng mồi nhử tẩm chất dẫn dụ để thu hút cả tổ mối vào ăn, khi mối vào ăn nhiều trong hộp nhử thì dùng thuốc lây nhiễm PMC90 xịt lên những con mối, mối sau khi bị dính thuốc thì chúng sẽ bị điên dại (bị ngáo đá, ảo giác) mất kiểm soát và tiếp tục đi cắn những con khác, chúng cứ cắn chuyền nhau và chạy về đến tổ chúng vừa căn vừa tha thuốc làm lây lan bệnh cho mối chúa, khi mối chúa bị nhiễm thuốc thì mối chúa cũng chết theo trong một thời gian ngắn sau khi bị lây lan bệnh. Như vậy, mất mối chúa là mất “gốc” vì không có mối VUA để sinh sản mối non duy trì nòi giống nữa, gia đình nhà mối bị tiêu diệt hoàn toàn, mất gốc bền vững.

 Ưu điểm: Phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, đục khoét, di chuyển đồ vật mà vẫn diệt tận gốc được tổ mối, phương pháp này thân thiện với môi trường, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém kinh phí về sau nhờ chỉ diệt một lần duy nhất và mang lại hiệu quả vững bền.

3. Quy trình diệt mối tận gốc tại Quận 7 gồm 03 bước như sau: 

Bước 1: Đặt hộp nhử mối - Tập trung mối bằng mồi nhử

Tại những vị trí mối đang cắn phá, nhúng ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi đường đi của chúng. Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào vị trí mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi tổ mối có thể đặt từ 2-4 hộp hoặc nhiều hơn.

                                                                         

Bước 2: Xử lý thuốc PMC 90 dạng bột, lây lan bệnh cho cá thể mối với nhau

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đất đùn lên thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước hết mở nắp hộp nhử mối ra, xịt một lượng thuốc PMC90 vừa đủ lên những con mối trong hộp (không xịt quá nhiều thuốc mối sẽ bị ngộp thuốc chết ngay mà không kịp chạy về tổ để lây nhiễm những con còn lại và mối chúa). Sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (kể cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu từ 3-5 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm cho nhau, đặc biệt là mối chúa bị nhiễm thuốc khi mối lính và mội thợ tha về nên mối chúa cũng sẽ chết theo sau khi nhiễm thuốc lây bệnh. Mối chúa có nhiệm vụ chỉ sinh sản duy trì đàn mối, khi mối chúa chết là hết đường sản sinh mối non, tổ mối "mất tận gốc" thì tiến hành dọn bỏ hộp.

                                                                                    

Bước 3: Thu dọn, nghiệm thu kết quả diệt mối:

Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, len tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào về sau.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc:
- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại. 
- Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối cho người và vật nuôi
- Bảo hành 1 đến 6 năm. 
- Diệt mối giá rẻ nhất quận 7 tphcm, Diệt hết mối 100% mới nhận tiền
- Thuốc diệt mối được Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc ở quận 7:

- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (khảo sát miễn phí) 

- Hai bên thoả thuận và ký kết hợp đồng.

- Tiến hành triển khai dịch vụ.
- Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí. 
- Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Công ty diệt mối tận gốc Hải Đăng cam kết bảo hành dài hạn, không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối và các loài côn trùng gây hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể trực tiếp đến chi nhánh CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ CÔN TRÙNG HẢI ĐĂNG ở Quận 7 tại số 82/5 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, gọi điện đến số hotline: 0931 809 443 (Mr. Trung), 0971.541.029 hoặc truy cập website:dietmoihaidang.com Email: dietmoihaidang@gmail.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

CHI NHÁNH DIỆT MỐI QUẬN 7

►Địa chỉ: Số 82/5 Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Quận 7

Web:dietmoihaidang.com 

Được đăng vào

Viết bình luận