Diệt mối tận gốc tại Quận 8 - uy tín hết mối 100%, bảo hành dài hạn, hãy gọi 0931 809 443

Công ty diệt mối Hải Đăng chuyên Diệt mối tận gốc tại Quận 8Diệt mối tại Tp.HCM và diệt côn trùng gây hại (Diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián). Liên hệ với c.ty chúng tôi khi nhà bạn xuất hiện các loại côn trùng gây hại này: 0931 809 443

Diệt mối tận gốc là gì?

 Diệt mối tận gốc được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ, trong đó quan trọng nhất là diệt được mối VUA và mối CHÚA thì mới “hết gốc” được. Các loài mối trong công trình phần lớn năm dưới nền nhà, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khung cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là "phương pháp diệt mối sinh học", được áp dụng có kết quả mỹ mãn vào vô số công trình, kho tàng nước trên phạm vi cả nước. 

+ Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học: Là không phải đào bới, phá dỡ, đục khoét, di dời đồ đạc trong nhà, thân thiện với môi trường, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém kinh phí, chỉ cần diệt một lần cho hiệu quả 100% hết mối bền vững mà không tốn chi phí về sau.

- Không gây ô nhiễm môi trường

- An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi.

- Không phải đào, bới, đục khoét, di dời vật dụng trong nhà để tìm tổ mối..

- Với phương pháp diệt mối này chúng tôi cam kết diệt hết mối 100% mới nhận tiền

- Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền

Phương pháp diệt mối tận gốc Quận 8 gồm 03 bước như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Những nơi có mối ăn nhiều, nhúng ướt hộp nhử mối nhằm tạo ẩm, sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cạy và những đường đi lại của mối. Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Xịt thuốc bột PMC-90 lên đàn mối:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu từ 3-5 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm cho cả tổ mối và mối chúa, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa, mối chúa bị nhiễm thuốc từ mối lính và mối thợ khi chúng tha thức ăn về tổ làm cho mối chúa bị lây lan cũng chết theo, mất mối chúa là hết đường sinh sản, vậy là "mất gốc" thì tiến hành dọn bỏ hộp.

Bước 3: Nghiệm thu, thu dọn hộp nhử, phun phòng chống:

Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào về sau này. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cty diệt mối Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về phương pháp diệt mối mới nhất hiện nay: 0931 809 443 --  0971 541 029

Quý khách có nhu cầu dịch vụ Diệt Mối ở tại Quận 8, Tp.HCM hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 0931 809 443 công ty diệt mối Hải Đăng phục vụ quý khách (24/24) kể cả các ngày thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ.

CHI NHÁNH DIỆT MỐI QUẬN 8

►Địa chỉ: Số 09A Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8

Email: dietmoihaidang@gmail.com

Website:dietmoihaidang.com

Được đăng vào

Viết bình luận