DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO TỦ BẾP

CÁCH DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO TỦ BẾP

Tủ bếp thường được cấu tạo bằng gỗ tự nhiên hay gỗ ép, là nơi gần khu vực nấu nướng, chậu rửa nhất là nơi ẩm ướt thường xuyên sẽ rất lý tưởng cho mối cắn phá, là nơi có bao nhiêu đường ống thải nước ra ngoài chính những yếu tố này khiến tủ bếp là nơi đầu tiên mà mối ghé thăm khi tấn công vào nhà bạn. Cônng ty diệt mối tận gốc và côn trùng Hải Đăng tư vấn cách diệt mối tận gốc cho tủ bếp nhà quý vị và cách phòng chống mối về sau .

Do tủ bếp gần như kề cận khu vực nấu nướng, chậu rửa bát nên gỗ tủ bếp thường xuyên ở trong tình trạng ẩm ướt. nên mối rất dễ xâm nhập “kẻ phá hoại” chủ yếu ở khu vực này. Loài mối sở hữu bộ hàm cứng cáp, và tuyến nước bọt có chất axit mối gỗ ẩm không mấy khó khăn để tiêu hóa những tấm gỗ ẩm ướt nơi tủ bếp.

Các công trình bê tông cốt thép cũng có nguy cơ bị “thất thủ” trước các cuộc xâm lăng của loài côn trùng bé nhỏ này. Nhiều người vẫn nghĩ đây là điều không tưởng nhưng sự thật thì chúng có khả năng và sức mạnh hơn bạn tưởng nhiều. Chất axit có trong nước bọt của mối khi kết hợp với bazơ có trong vôi xây dựng là môi sinh hoàn hảo nhất để tạo độ ẩm hình thành nên các vế nứt trên bề mặt bê tông. Và cứ như thế, về lâu dài, mối sẽ theo các vế nứt này và tấn công vào các vật dụng trong nhà cửa hay công trình xây dựng.
Với sức tấn công mạnh mẽ thì việc làm hư hỏng những vật dụng bằng gỗ, làm mục rỗng một căn nhà, gây nguy hại cho một công trình hay làm vỡ một con đê là điều hoàn toàn có thể xảy ra và sự thực những thiệt hại này đã và đang diễn ra xung quanh bạn.

Nếu như nhận thức được mức độ nguy hiểm của mối thì bạn cũng sẽ biết việc tiêu diệt tận gốc và phòng ngừa chúng quan trọng như thế nào. Nhìn chung, muốn diệt hiệu quả mối, bạn cần có kinh nghiệm và những thiết bị kỹ thuật hỗ trợ nhất định. Một khi không dọn sạch tận gốc thì chúng vẫn có khả năng tái sinh sản và tiếp tục đe dọa cuộc sống, kinh tế của bạn.

Tủ bếp giá thành rẻ thì thường có cấu tạo từ gỗ công nghiệp, gỗ sồi Nga, Đức … (do bụi gỗ ép cứng lại nên rất dễ bị mối tấn công trong thời gian ngắn khi bị thấm nước, ẩm ướt), chúng dường như khá mỏng manh trước sự tấn công ồ ạt của các cá thể mối. Do đó, chúng ta phải chú trọng hơn trong công tác diệt mối, phòng mối.

Cách diệt mối cho tủ bếp tại nhà gồm 3 bước đơn giản sau đây:

+Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc:
Tại nơi có mối đang phá hại ở tủ gỗ, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối trên - dưới- trong tủ gỗ, trường hợp đường đi của mối ở trên cao của tủ thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích của tủ cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn. Chú ý: trong thời gian đặt hộp nhử không được đụng vào và không di chuyển hộp nhử mối nhằm tạo sự yên tĩnh cho mối tập trung vào hộp nhử càng nhiều càng tốt.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC-90 lan truyền:
Sau khi đặt mồi nhử từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối ra, tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc lên số lượng mối trong hộp và trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 3 - 5 ngày sau để mối thợ mối lính rút hết về tổ lây nhiễm cho mối chúa và cả tổ mối.

Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ làm lây nhiễm sang cả đàn mối trong tổ. Sau khi những con mối bị nhiễm thuốc rút về tổ, mối lính phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về nên không ngăn cản được. Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại (bị nhiễm thuốc dại, ảo giác, ngáo đá và mất kiểm soát), nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Với lượng lớn xác mối chết bị phân hủy trong tổ sẽ gây ra ô nhiễm và mất cân bằng sinh thái của tổ mối, tổ mối bị ô nhiễm môi trường sống của chúng nên dẫn đến tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn vì môi trường sống của chúng bị thay đổi. Đặc biệt tổ mối bị ô nhiễm thì mối chúa cũng bị tiêu diệt, mất mối CHÚA là mất gốc tổ mối vì không còn nối CHÚA để sinh sản mối non duy trì nòi giống nhà mối. Diệt trừ được mối chúa mới gọi là " DIỆT TẬN GỐC"

+ Bước 3: Dọn vệ sinh kết thúc quá trình diệt mối tủ bếp.

Sau ngày xịt thuốc lây lan từ 3 - 7 ngày sau thì tiến hành thu dọn hộp nhử, nghiệm thu kết quả, kết thúc quy trình diệt mối tận gốc chu tủ bếp.  

2. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc:
- Diệt mối tủ bếp không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối cho người và vật nuôi
- Bảo hành 12 đến 60 tháng.
- Diệt mối giá rẻ nhất tphcm, Diệt hết mối 100% mới nhận tiền
- Thuốc diệt mối được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tủ bếp:

- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)

- Hai bên thoả thuận và ký kết hợp đồng. (trong ngày)

- Tiến hành triển khai dịch vụ.
- Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí.
- Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Công ty diệt mối tận gốc Hải Đăng cam kết bảo hành dài hạn, không hết mối xin hoàn tiền lại, với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tủ bếp và các loài côn trùng gây hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể trực tiếp đến CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ CÔN TRÙNG HẢI ĐĂNG tại trụ sở chính số 48/12, đường ĐHT 26, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 hoặc chi nhánh gần nhất ở các Quận, Huyện, Tp.Hồ Chí Minh, gọi điện đến số hotline: 0931 809 443 (Mr: Trung) -- 0903 115 134 -- 0971541029 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website:dietmoihaidang.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.
Email: dietmoihaidang@gmail.com
Website:
dietmoihaidang.com

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Được đăng vào

Viết bình luận