Diệt mối tại  Quận Phú Nhuận

Công ty diệt mối tại Quận Phú Nhuận Tp.HCM nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà sách, thư viện, kho hàng....  Uy tín - chất lượng (Cam kết không hết mối không lấy tiền - bảo hành dài hạn). LH: 0931 809 443  -  0903 115 134

1.Tại sao gọi là Diệt mối tận gốc?

- Diệt tận gốc được hiểu là phải diệt cả hệ thống của tổ, trong đó có mối vua và mối chúa, mới “hết gốc” được (diệt hoàn toàn). Các loài mối trong công trình có loài mối nhà tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là "phương pháp diệt mối sinh học", được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng trên phạm vi cả nước. Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém cho hộ gia đình cơ quan, doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao (bền vững).

Diệt mối tận gốc hiệu quả theo phương pháp sinh học ( Lây nhiễm từ các cá thể mối với nhau)

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học

+ Không gây ô nhiễm môi trường

+ An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.

+ Không đào, bới, đục khoét tìm tổ mối...

2.Trình tự diệt mối tận gốc gồm 03 bước như sau: 

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Tại những nơi có mối lên, nhúng ướt hộp nhử mối tạo môi trường ẩm, sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa xuất hiện mối và những đường đi lại của mối. Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.

                                          

Bước 2: xịt thuốc bột PMC90:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 4-6 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.                                                                         

Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

Điệng thoại: 0931 809 443  -  0903 115 134   -   0971 541 029
Email: dietmoihaidang@gmail.com

Website:dietmoihaidang.com
 

Được đăng vào

Viết bình luận