Diệt Mối tại Quận Bình Tân - uy tín cam kết hết mối 100% - bảo hành dài hạn

Công ty Diệt Mối tại Quận Bình Tân nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện, kho hàng, … ở tại Bình Tân, Tp.HCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối. Công ty Diệt Mối Hải Đăng xin cam kết phục vụ cho quý khách với những tiêu chí sau: Hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá rẻ nhất và bảo hành dài hạn. Sau đây Công ty Diệt Mối Hải Đăng xin giới thiệu đến quý khách về dịch vụ diệt mối ở quận Bình Tân như sau:

1. Quy trình diệt mối tận gốc gồm 3 bước như sau:

+Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Tại những nơi có mối xuất hiện, nhúng ướt hộp nhử sau đó đặt hoặc treo (treo hộp nhử đối với đường đi lại của mối ở trên cao thì phải làm giá treo cố định hộp nhử). Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và  diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có  thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn. 

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột PMC90:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày kiểm tra nếu thấy xuất hiện các vết mối đắp đất trên hộp là đã có rất nhiều mối trong hộp. Mở hộp nhử mối ra xịt đều thuốc bột PMC90 lên những con  mối và cả miếng mồi

sau đó xếp lại miếng mồi và đổ tất cả mối vào hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu để mối chạy về tổ để lây nhiễm mối chúa và cả tổ mối. Điều quan trọng nhất là diệt được mối chúa nhờ mối lính mạng bệnh lây nhiễm về tổ. Vậy là mối chúa bị tiêu diệt sẽ hết đường sinh sản, như vậy mới gọi là "tận gốc" được.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch phòng ngừa:

Từ 3 đến 5 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì tiến hành dọn dẹp hộp và cạo sạch đường mối đi, rồi phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch chuyên dụng phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.

2. Cam kết chất lượng:

- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

- Bảo hành miễn phí từ 1 đến 7 năm cho diệt mối.

- Bảo hành 24-60 tháng đối với phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.

- Đảm bảo đạt hiệu quả 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá rẻ nhất tại tp.hcm.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở Quận Bình Tân, Tp.HCM:

- Nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày.

- ký kết hợp đồng 

- Tiến hành triển khai dịch vụ từ 1- 3 tuần.

- Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí.

- Ký kết và ghi nhớ bảo hành.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ Diệt Mối ở tại Bình Tân Tp.HCM hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 0931 809 443 Công ty diệt mối Hải Đăng phục vụ quý khách (24/24) kể cả ngày thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ.

CHI NHÁNH C.TY Ở BÌNH TÂN

» Địa chỉ: 112 tỉnh lộ 10, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Email: dietmoihaidang@gmail.com

Website:dietmoihaidang.com

Được đăng vào

Viết bình luận