Diệt Mối tại Quận 4 - diệt mối chúa tận gốc giá rẻ

Công ty diệt mối tại quận 4 Tp. HCM nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà sách, thư viện, kho hàng....  Uy tín - chất lượng (Cam kết không hết mối không lấy tiền - bảo hành dài hạn). LH: 0931 809 443

1.Cách thức Diệt mối tận gốc như thế nào ?

- Phương pháp Diệt mối tận gốc được hiểu là phải diệt hết tất cả hệ thống của tổ mối, trong đó diệt mối CHÚA là vấn đề quan trọng nhất và hiệu quả vĩnh viễn, mối CHÚA chết mới gọi là “tận gốc” được (diệt sạch hoàn toàn). Vì mối CHÚA là cỗ máy sinh sản, nhiệm vụ của mối chúa chỉ có một việc là đẻ trứng để hình thành và phát triển tổ mối. Mất 18 tháng để mối chúa hình thành đến khi sinh nở. Ở giai đoạn đầu, mối chúa đẻ số lượng khá ít, khoảng 250 trứng trong 24 giờ. Giai đoạn sau, từ 36 – 60 tháng, lượng trứng được đẻ ra cao gấp nhiều lần so với giai đoạn đầu: từ 1300 đến 1800 trứng trong 24 giờ và bắt đầu bước vào thời kỳ sung mãn nhất của mối với số lượng mối được sinh ra gấp đôi đến khi mối chúa được 10 -11 tuổi sẽ trở lại thời kỳ bắt đầu. Khi mối chúa bị tiêu diệt thì không có ai để sản sinh ra những thế hệ tiếp theo, đàn mối sẽ bị già nua và chết hết vì không có mối chúa sinh sản ra con cháu để nối dõi tông đường nữa.

Ưu điểm: Phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém cho hộ gia đình cơ quan, doanh nghiệp và mang lại hiệu quả vững bền.

Diệt mối tận gốc hiệu quả theo phương pháp sinh học ( Lây nhiễm từ các cá thể mối với nhau)

2. Công đoạn diệt mối tận gốc gồm 03 bước như sau: 

Bước 1 - Đặt hộp nhử diệt mối tận gốc:

Đặt mồi nhử tại những nơi có mối xông, nhúng ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi đường đi của chúng. Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào vị trí mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi tổ mối có thể đặt từ 2-4 hộp hoặc nhiều hơn.                                                  

Bước 2 - Xịt thuốc lây nhiễm dạng bột PMC90 lên đàn mối:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đất đùn lên thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước hết mở nắp hộp nhử mối ra, xịt một lượng thuốc PMC90 vừa đủ lên những con mối trong hộp (xịt quá nhiều thuốc mối sẽ chết ngay mà không kịp chạy về tổ để lây nhiễm những con còn lại và mối chúa). Sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (kể cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu từ 3-5 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, chúng chết sạch cả hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.                                                    

                    

Bước 3 - Nghiệm thu, thu dọn hộp nhử, phun hóa chất dạng dung dịch phòng ngừa:

Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, len tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.                                                            

3. Cam kết chất lượng:

- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

- Bảo hành miễn phí từ 1 đến 5 năm cho diệt mối.

- Bảo hành 24 - 60 tháng đối với phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.

- Đảm bảo đạt hiệu quả 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá rẻ nhất tại tp.hcm.

4. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở Quận 4, Tp.HCM:

- Nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày.

- ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày

- Tiến hành triển khai dịch vụ từ 2- 3 tuần.

- Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí còn lại.

- Ký kết và ghi nhớ bảo hành.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ Diệt Mối ở tại Quận 4, Tp.HCM hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 0931 809 443 công ty diệt mối Hải Đăng phục vụ quý khách (24/24) kể cả các ngày thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ.

Email: dietmoihaidang@gmail.com

Website:dietmoihaidang.com

Được đăng vào

Viết bình luận