Diệt mối tại Quận 10 - hiệu quả 100% - cam kết chỉ diệt một lần hết mối bền vững, bảo hành dài hạn

Công ty diệt mối Hải Đăng chuyên Diệt mối tận gốc tại Quận 10Diệt mối tại Tp.HCM và diệt côn trùng gây hại (Diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián). Liên hệ với c.ty chúng tôi khi nhà bạn xuất hiện các loại côn trùng khó chịu này: 0931 809 443

Diệt mối tận gốc là gì?

- Diệt tận gốc được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ mối, trong đó có mối vua và mối chúa mới “hết gốc” được. Các loài mối trong công trình phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khung cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…Sau đây, chúng tôi giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là "phương pháp diệt mối sinh học", được áp dụng có kết quả tốt nhất trong các phương pháp. 

+ Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học: Là không phải đào bới, phá dỡ, đục khoét, di dời đồ đạc, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém, chỉ diệt một lần và hiệu quả 100%.

- Không gây ô nhiễm môi trường

- An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.

- Không phải đào bới, phá dỡ, đục khoét tìm tổ mối..

- Với phương pháp diệt mối này chúng tôi cam kết diệt hết mối 100% mới nhận tiền

- Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền

Quy trình diệt mối tận gốc tại Quận 10 gồm 03 bước như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử dụ mối - Tập trung mối bằng mồi nhử

Những nơi có mối cắn phá, nhúng ướt hộp nhử mối tạo ẩm, sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cạy và những đường đi lại của mối. Trường hợp đường đi lại của mối ở trên tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn.

 

Bước 2: Xịt thuốc bột PMC90 lây lan bệnh cho đàn mối:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu từ 3-5 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm cho cả tổ mối (đặc biệt là mối chúa cũng bị lây lan từ mối lính, mối thợ khi chúng tha thuốc về nên bị lây bệnh chết theo), khi mối chúa chết là hết nguồn sinh sản mối non, tổ mối mất gốc hoàn toàn và tiến hành dọn bỏ hộp.

                 

Bước 3: Thu dọn hộp nhử, phun hóa chất dạng dung dịch phòng chống mối:

Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: C.ty diệt mối Hải Đăng chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về phương pháp diệt mối mới nhất hiện nay. 0931 809 443  --  0903 115 134

Quý khách có nhu cầu dịch vụ Diệt Mối ở tại Quận 10 - tp.hcm hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 0931 809 443 công ty diệt mối Hải Đăng phục vụ quý khách (24/24) kể cả ngày thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ.

CHI NHÁNH C.TY DIỆT MỐI QUẬN 10

►Địa chỉ: Số 64A Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10

Email: dietmoihaidang@gmail.com

Website:dietmoihaidang.com

 

 

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Nguyen cong hong xuan
    Can diet moi nha To Hien Thanh, 0908705076

Viết bình luận