Diệt mối quận 1

Công ty diệt mối ở tại quận 1 - nhận dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 1 Tp.HCM, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng quận 1, diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột... Bán thuốc diệt mối tận gốc pmc90 và hộp mồi nhử mối, thuốc diệt côn trùng.

Theo một số tài liệu, ở Việt Nam có khoảng gần 30 loài mối phá hại công trình xây dựng.

- Tác hại của mối đến nền móng công trình:
Các tổ mối trưởng thành thuộc các giống Macrotermes và Odontotermes có diện tích hàng chục mét vuông. Nếu tổ của chúng nằm ngay dưới nền hoặc kho nhà bạn thì thật là gay go. Khoang rỗng lớn của tổ mối có thể gây sụt nền bất cứ lúc nào.

Chúng tôi xin giới thiệu diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại quận 1 như sau:

Dùng mồi nhử tẩm chất dẫn dụ để thu hút cả tổ mối vào ăn, khi mối vào ăn đầy hộp nhử thì dùng thuốc lây nhiễm PMC90 xịt lên những con mối, mối sau khi bị dính thuốc thì chúng sẽ bị điên dại (bị ngáo đá, ảo giác) chúng mất kiểm soát, tiếp tục đi truyền tin cho nhau và bị lây nhiễm, thậm chí cắn những con khác, chúng cứ cắn chuyền nhau và chạy về đến tổ chúng lây nhiễm cho cả mối chúa, khi mối chúa bị nhiễm bệnh thì mối chúa cũng chết theo trong một thời gian ngắn sau khi bị lây lan bệnh. Như vậy, mất mối chúa là mất gốc vì không có mối VUA để duy trì sinh sản nòi giống nữa, gia đình nhà mối bị diệt bền vững.

Diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm tại Quận 1 chỉ cần tiến hành 3 bước như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử để diệt mối

Tại những nơi xuất hiện mối đang phá hoại, nhúng ướt hộp nhử tạo ẩm ướt rồi đặt hoặc treo hộp nhử (treo hộp nhử đối với đường đi lại trên cao, dùng đinh đóng làm dây treo cố định hộp). Tùy vào mức độ mối ăn mà ta đặt hộp sao cho phù hợp. Đặt hộp nhử mối trong thời gian 12-15 ngày để tập trung mối vào càng nhiều càng tốt.


 Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc PMC90

Kiểm tra hộp nhử mối thấy các đường đắp đất trên hộp nhiều thì tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc PMC90 lên những con mối và lên cả miếng mồi.

Khi xịt thuốc chú ý không được xịt nhiều thuốc mà xịt vừa phải để mối còn sức khỏe quay về tổ lây nhiễm bệnh cho mối chúa và cả tổ mối, xịt xong xếp lại miếng mồi nhử và tất cả những con mối vào hộp đặt tại vị trí cũ để mối chạy về tổ lây lan (lây dẫn) cho cả tổ mối và tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn, như vậy mới đạt hiệu quả 100%. 

 Bước 3: Dọn dẹp và phun phòng chống mối 

Sau khi xịt thuốc được 3 đến 5 ngày, tiến hành dọn dẹp hộp nhử và cạo sạch các đường mối ăn trên tường và trên vật dụng gỗ bị mối ăn, phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch lên các nơi bị mối ăn và các nơi chưa bị mối ăn để phòng trường hợp mối bên ngoài xâm nhập vào công trình về sau này.

2.Cam kết chất lượng dịch vụ:
- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

- Bảo hành 1 - 6 năm .

- Đảm bảo đạt hiệu quả 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá rẻ nhất tại quận 1 tp.hcm.

- Chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi và có mặt sau 30 phút.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối

- Nhân viên đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày.(hoàn toàn miễn phí)

- ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày

- Tiến hành triển khai dịch vụ từ 2- 3 tuần.

- Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí.

- Ký kết và ghi nhớ bảo hành.

Quý khách cần cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1, phòng chống mối công trình xây dựng quận 1, mua thuốc diệt mối vui lòng liên hệ tư vấn miễn phí:  Tell: 0931 809 443 (Mr. Trung) -- 0903 115 134

CHI NHÁNH C.TY DIỆT MỐI QUẬN 1

» Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Email: dietmoihaidang@gmail.com

Website:dietmoihaidang.com            

Được đăng vào

Viết bình luận