Cửa nhựa lõi thép giảm nguy cơ mối mọt

Mối là loại côn trùng phá hại vô cùng nguy hiểm đối với đồ gỗ. Nếu trước kia phần đông theo văn hóa của người Á Đông, cửa gỗ là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình thì ngày nay đã thay đổi. Hiện nay, cửa hiện đại cửa nhựa lõi thép đã dần thay thể cửa gỗ truyền thống

 

Khi mức sống được nâng cao, ngoài những yếu tố truyền thống thì tính thẩm mỹ,bền ngày càng được đề cao và trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong việc chọn cửa. Một bộ cửa đẹp, mang phong cách sang trọng, độ bền màu cao, chất lượng tốt sẽ tạo nên ngôi nhà đẹp và thẩm mỹ theo thời gian.

 

Cửa nhựa lõi thép: Mang phong cách đơn giản, thiết kế sang sang trọng, chịu lực tốt, độ bền màu cao. Giá thành hợp lý cho từng thiết kế cửa, chi phí phát sinh để bảo trì bảo hành sơn sửa hầu như không có. CỬa nhựa lõi thép phù hợp lắp đặt mọi kiến trúc. Trên thị trường hiện nay, cửa nhựa lõi thép upvc đang được quan tâm rất nhiều từ phía người tiêu dùng

 

Tại sao hiện nay cửa nhựa lõi thép uPVC được yêu thích hơn cửa gỗ truyền thống?

 

Cửa gỗ dễ bị hư hại, cửa gỗ không chịu được nước độ ẩm cao nên dễ bị ẩm mốc, mục nát mối mọt.

 

Lửa là mối đe dọa trực tiếp nhất đối với ngôi nhà có cửa bằng gỗ. Rõ ràng, gỗ cháy thực sự tốt với lửa. Nó có thể đến từ bất cứ nơi nào. Một ngọn lửa điện gây ra bởi một sự cố trong một cửa hàng bugi hoặc một ngọn nến đã được phép đốt quá lâu.

 

Trong vài năm gần đây loại cửa bằng chất liệu uPVC này đã xuất hiện rộng rãi, với tính năng tốt hơn hẳn so với chất liệu cũ là PVC. Bản chất thanh Profile dùng làm cửa là nhựa dẻo được pha chế thêm các chất phụ gia để tăng độ cứng, độ bóng, chống cháy và làm trắng. Thử nghiệm thực tế cho thấy tuổi thọ của sản phẩm uPVC đạt trên 40 năm. Vật liệu nhựa lõi thép đã trở thành vật liệu làm cửa chủ yếu cho nhiều công trình với nhiều ưu điểm vượt trội mà cửa gỗ không có được

 

Có nên chọn cửa nhựa lõi thép uPVC làm cửa trong ngôi nhà?

 

Cửa đi, cửa sổ hoặc cánh cửa trên sân thượng bị vênh, nứt, mối mot, dễ dàng bị cháy ... Cửa nhựa lõi thép không bị mất màu, không bị cong vênh khi dùng cửa gỗ, không bị mối mọt, không bén cháy góp phần bảo vệ nhà bạn khỏi nguy cơ hoả hoạn.

 

Cửa gỗ phải đối mặt mối mọt, cong vênh, co ngót nứt do tác động thời tiết làm cho chúng ta khi sử dụng thấy rất khó chịu khi phải tu sửa lại cửa. Một bộ cửa nhựa lõi thép đẹp, mang phong cách sang trọng, độ bền màu cao, chất lượng tốt sẽ tạo nên ngôi nhà đẹp và thẩm mỹ theo thời gian.

 

Vậy: các bạn phải chú ý khi lựa chọn cho mình vật liệu để lắp đặt cửa. Lắp đặt sử dụng cửa nhựa lõi thép xu hướng xây dựng xanh hiện nay. Vì cửa nhựa lõi thép cách âm tốt, tránh hấp thụ nhiệt để giảm tải cho máy lạnh đang là đòi hỏi thiết yếu mà các kiến trúc sư đặt ra cho nhà sản xuất, cung ứng cửa và vách ngăn trong điều kiện sống khá đặc biệt tại Việt Nam hiện nay. Như vậy, chỉ cần lựa chọn đúng ở phần cửa, vách ngăn, chủ đầu tư đã có thể giảm 20% chi phí điện cho hệ thống máy lạnh, góp phần giữ xanh cho môi trường sống.

Được đăng vào

Viết bình luận